Bấm mí mắt có hại hay không

Khách hàng hiện nay rất sợ gặp phải những biến chứng khi thực hiện làm đẹp, chính vì thế rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến TMV Luxury rằng cắt mí mắt có hại cho sức khỏe cũng như ảnh hướng đến chức năng của mắt hay không:

Được biết, bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hiện đang rất phát triển tại thẩm mỹ viện Luxury. Ngay khi đưa vào ứng dụng, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đã có lượng khách hàng tìm đến bệnh viện để tìm hiểu cũng như tham gia dịch vụ đang ngày càng gia tăng. Theo các bác sỹ trực tiếp tư vấn ở Kangnam cho biết, phần lớn khách hàng tìm tới đây đều chưa hiểu nhiều về dịch vụ. Ngoài hiệu quả, vấn đề mà họ lo ngại lớn nhất chính là tính an toàn của phương pháp. Vậy thực chất bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại hay không

Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này, bác sỹ Kobee Trần (Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Luxury đã phân tích và đưa ra một số nhận định chuyên môn sau:

-Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách nên hoàn toàn không gây hại, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều mà chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Đây kỹ thuật đơn giản, không nguy hiểm, tuy nhiên kết quả có đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.”

Bấm mí mắt do không phẫu thuật nên thời gian lành khá nhanh. Sau khoảng 5-7 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, nếp mí sẽ ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận thấy rõ sự biến chuyển tích cực theo từng ngày.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí rất đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Trong 2,3 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá để giảm sưng nề, mí mắt nhanh chóng phục hồi. Trong khoảng tuần, bạn chỉ cần giảm các tác động và áp lực lên mắt như: xem ti vi quá lâu, dụi mắt mạnh…

Ghi nhận kết quả sau bấm mí tại Luxury

Với thế mạnh công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc, quy trình hoàn hảo, các bác sỹ giàu kinh nghiệm, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Luxury đã từng bước chinh phục chị em có nhu cầu làm đẹp. Rất nhiều hình ảnh khách hàng thực tế đã được ghi nhận minh chứng cho hiệu quả tuyệt chỉ sau 20 phút trải nghiệm dịch vụ bấm mí tại Luxury.

Xem thêm: http://thammyvienluxury.vn/don-cam-v-line/