Chữa nám da bằng mặt nạ lúa mỳ

Đắp mặt trắng da trị tàn nhang bằng bột mì thường xuyên sẽ giúp dưỡng trắng da mặt đẹp và mờ vết tàn nhang. Cách làm mặt nạ trắng da trị tàn nhang từ lúa mì rất đơn giản, dễ làm. Những nguyên liệu kết hợp để tạo loạimặt nạ trắng da trị tàn nhang có thể dễ dàng kiếm tại cửa hàng tạp hóa hoặc trong siêu thị

Nồng độ axit và vitamin C trong chanh đóng vai trò như chất tẩy trắng tự nhiên cho da và đồng thời cũng cung ấp các chất dinh dưỡng khuyến khích sự tăng trưởng tế bào mới. Nước chanh cũng rất giàu chất chống oxy hóa có thể làm cho làn da trông tươi trẻ. Trong việc sử dụng nước ép chanh, chỉ cần nhúng một miếng bông vào nước ép chanh tươi ép và bôi trực tiếp lên mặt. Hãy chắc chắn rằng không có vết thương hở trên khuôn mặt bởi vì nồng độ axit trong chanh có thể gây ra đau đớn và  rửa sạch nước chanh trên mặt trước khi đi ra khỏi nhà.

Mặt nạ tri nam hieu qua và tàn nhang bằng bột yến mạch và cà chua là sự kết hợp hoàn hảo cho việc trị tàn nhang, đặc biệt là đối với da mặt. Với công thức này, bạn sẽ có một làn da tươi sáng, mịn màng, giảm các vết thâm nám, tàn nhang mờ đi một cách nhanh chóng và không bị dị ứng và sẽ không có tác dụng phụ. Mặt nạ này có tác dụng làm ức chế sự phát triển của tàn nhang, và có thể trị tàn nhang tận gốc, đồng thời kàm da bạn sáng lên trắng hẳn ra một cách trông thấy.

Mặt nạ trị tàn nhang bằng bột yến mạch và cà chua là sự kết hợp hoàn hảo cho việc trị tàn nhang, đặc biệt là đối với da mặt. Với công thức này, bạn sẽ có một làn da tươi sáng, mịn màng, tàn nhang mờ đi một cách nhanh chóng và không bị dị ứng và sẽ không có tác dụng phụ. Mặt nạ này có tác dụng làm ưc chế sự phát triển của tàn nhang, và có thể trị tàn nhang tận gốc.  Hai thành phần hoạt động tốt nhất nếu chúng được sử dụng cùng nhau. Chúng loại bỏ tế bào chết và đồng thời dưỡng ẩm cho da. Để tạo ra một mật ong và mặt nạ hạnh nhân, chỉ cần trộn 1 muỗng cà phê. sữa bột, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và một nửa muỗng cà phê dầu hạnh nhân thật đều với nhau. Bôi hỗn hợp lên mặt trong 15 phút và sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Các biện pháp chữa trị nám trên da mặt có thể được bổ sung với việc sử dụng các loại kem dưỡng làm trắng da chống nắng đặc biệt là khi đi ra khỏi nhà bạn hãy chú ý nhé.