Cùng tìm hiểu tinh chất mầm đậu nành nào tốt cho sức khỏe?

chúng ta đều biết rằng tinh chất mầm đậu nành cực tốt cho sức mạnh con fan. tuy nhiên thời gian vừa mới đây có 1 số lời đồn thổi như : Mầm đậu nành gây bệnh ung thư, Tinh chất mầm đậu nành có hạị & Tinh chất mầm đậu nành gây vô sinh. tuy nhiên thực tế tinh chất mầm đậu nành có kết quả rất tốt cho việc chăm lo sức khỏe, sắc đẹp and sinh lý nữ. tuy vậy rất ít ai biết trong tinh chất mầm đậu nành có những vi chất gì tốt cho sức khỏe. sau đây hãy cùng chúng tôi mày mò về những vi chất tốt cho sức khỏe có trong tinh chất mầm đậu nành.

Những vi chất tốt cho sức mạnh có trong tinh chất mầm đậu nành

Trong tinh chất mầm đậu nành có nhiều vi chất tốt cho sức khỏe con bạn được nhiều chuyên gia khuyên dùng. tại đây là những vi chất có trong mầm đậu nành tốt cho sức mạnh.

dau-nanh

Lipid trong tinh chất mầm đậu nành

Trong tinh chất mầm đậu nành có chứa tỉ lệ % chất béo từ 13,5-24%, chung chung khoảng 18%. Trong đó có khoảng 80 đến 90% là acid béo không no tốt cho sức khỏe.

Tinh chất mầm đậu nành chứa protein & các acid amin

Hàm lượng protein trong tinh chất mầm đậu nành dao động từ khoảng 29 đến một nửa, chung chung chiếm khoảng 35 đến 40%. Đây là loại protein có xuất phát thực vật rất tuyệt cho sức khỏe. Theo thống kê tỉ lệ này trong đậu nành là cao nhất trong số nguồn protein bắt đầu thực vật. Protein trong đậu nành đựng nhiều acid amin cần thiết như lysin, tryptophan, một trong những ít methionin & cystein. Trong đó còn một vài acid amin có thành phần giống với acid amin từ thịt.

Carbohydrates

Trong đậu nành chứa khoảng 22-35%, Trong đó 1-3% tinh bột. Carbohydrate trong đậu nành gồm hai loại: loại tan nội địa chiếm 10% loại không tan trong nước. Trong đậu nành có tỉ lệ lượng đường thấp nên rất hợp với bạn ăn kiêng and bệnh tiểu đường kính trắng.

 tinh-chat-mam-dau-nanh

Chất xơ

Chất xơ có tong đậu nành chứa khoảng 4,5 đến 7% & còn có các nguyên tố khoáng chất như: Al, Fe, I, Cu, Mn…Chất xơ trong mầm đậu nành rất tốt cho hệ tiêu hóa đường kính trắng ruột.

Vitamin and khoáng chất

Đậu nành là một trong những nguồn cung cấp vitamin and khoáng chất bổ sung cập nhật rất chi là dồi dào: Vitamin K tốt cho đông máu, Vitamin B9 & acid Folic tốt cho thiếu phụ mang thai, Vitamin B1, Canxi, phốt pho, ma giê, kẽm, sắt & nhiều khoáng chất khác.

Isoflavone

Trong tinh chất mầm đậu nành có chứa isoflavone (phytoestrogen-estrogen nguồn gốc thực vật) cực tốt cho sức khỏe & âu yếm vẻ đẹp, sinh lý nữ.