Lựa chọn kem làm trắng da hiệu quả

Ta sẽ đi mua khi cả thế giới đang hăng say làm việc, hoặc nếu bạn là người của văn phòng thì hãy chọn buổi tối làm thời điểm đi mua sắm nhé. Bởi khi thưa khách, thứ nhất ta sẽ thoải mái hơn khi chọn lựa, không phải chen chúc. Thứ hai, chính là điều cốt lõi của việc này, khi ít khách ta có thể hoàn toàn thoải mái hỏi các cô tư vấn viên, khi ấy họ chính là cuốn từ điển sống tuyệt vời về làm đẹp cho bạn hỏi đáp đó.

Thay vì phải mua sản phẩm chống nắng này, kem dưỡng da này…ta sẽ chọn cho mình một sản phẩm như ý 2 trong 1. Sản phẩm có chứa dưỡng chất chống nắng kẽm hoặc titanium dioxit sẽ giúp da chúng ta thêm mượt mà, mịn màng, se khít lỗ chân lông. Cộng với hiệu quả dưỡng trắng của kem làm trắng da đúng là một sự lựa chọn thông minh đúng không nào.

Bạn chỉ nên đi mua sản phẩm dưỡng da khi đã chắc chắn về những gì mình muốn. Bạn đang cần kem dưỡng ẩm, kem làm trắng da hay chỉ đơn giản là kem dưỡng cho vùng da quanh mắt? Bạn đã tìm hiểu xem da mình là da khô, nhờn hay hỗn hợp chưa?…. Hãy liệt kê tất cả những vấn đề đó ra trước khi tới cửa hàng mỹ phẩm để có thể nói chính xác những gì mình cần cho nhân viên tư vấn. Nếu không, bạn sẽ rơi vào tình trạng phân tâm chẳng khác nào khi đang đứng trước quầy bán son, để rồi chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thỏa mãn về màu son mà mình đã “nhỡ chọn”.

Bạn là người ít thời gian và không kiên nhẫn mấy trong việc làm đẹp, vậy thì chắc chắn bạn sẽ thích những loại mỹ phẩm được đựng trong lọ có nắp phun kem dễ dàng. Thực tế, khá nhiều người cảm thấy khó chịu với những sản phẩm dưỡng da đựng trong hũ thông thường, bởi nó thường khiến kem đọng lại ở móng tay và cũng rất dùng khi kem trị nám hiệu quả sắp hết.

Điểm tuyệt vời của công cuộc mua sắm thời hiện đại chính là việc bạn có thể có hàng ngàn lời khuyên từ những công dân mạng. Bạn chỉ việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm dưỡng da định mua, và những người dùng trước đó sẽ chỉ ra cho bạn cả ưu điểm và khuyết điểm của sản phẩm. Tất nhiên, bạn cũng nên đọc kĩ tất cả review và cân bằng để đưa ra quyết định đứng đắn nhất. Và nếu còn có điểm chưa rõ, bạn có thể tự đặt câu hỏi trên các trang bán sản phẩm online, mọi người sẽ nhanh chóng giải đáp bằng ý kiến cũng như kinh nghiệm dùng sản phẩm của chính họ.