Mua Sony Z3 cũ tại Tuyên Quang

 Bạn đang muốn tự thưởng cho mình một siêu phẩm Sony Z3 cũ nhưng lại không biết nên mua ở địa chỉ nào uy tín tại Tuyên Quang? Hãy đến với MSmobile, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và đặc biệt bạn sẽ mua Sony Z3 giá rẻ nhất thị trường miền Bắc.

5

Có nên mua Sony Z3 cũ hay không ?

Các sản phẩm Sony được bán ở MSmobile: Sony Xperia Z3 cũ, Sony Z3v cũ đảm bảo về hình thức và chất lượng đến 97~98%, không thể nói rằng hàng cũ mà không có vết cấn vết xước nào cả, chắc chắn sẽ có nhưng những lỗi này sẽ rất bé hạn chế ở mức tối đa nhất có thể. Do quá trình kiểm tra hàng trước khi nhập đã theo hệ thống và chuyên nghiệp.

Sony Z3 cũ có đảm bảo chất lượng hay không, còn ZIN hay không ?

Sony Z3 cũ có ZIN hay không, trước tiên khái niệm ZIN của những chiếc điện thoại đó là: chưa sửa chữa, chưa bóc máy tóm gọn là chưa đụng đến giao kéo gì trên chiếc điện thoại này cả. Điều này MSmobile đảm bảo với khách hàng là chính xác Sony Xperia Z3 cũ hoàn toàn ZIN chưa qua sửa chữa. Lý do rất rõ ràng sẽ được MSmobile trình bày dưới đây.

Dòng điện thoại Sony Z3 cũ có khả năng chống nước và chống bụi theo chuẩn IP 68 của Sony ( có nghĩa máy sẽ có khả năng chống nước dội trực tiếp vào hoặc nhâm trong nước ở độ sâu trung bình là 1.5m và thời gian là 30 phút).

Bên trong của Sony Xperia Z3 hoàn toàn là môi trường kín để đảm bảo chống nước 100%. Duy nhất có 1 khe cắm thẻ nhớ và khe cắm SIM được trang bị nắp chống nước. Nếu như máy đã qua sửa chữa đảm bảo chiếc Sony Z3 cũ đó sẽ không thể chống nước được. Để đơn giản hơn bạn có thể kiểm tra Test áp xuất để kiểm tra khả năng này.

Sony Z3 cũ, cũ nhưng nguồn gốc từ đâu ?

5

Hầu như đây là những sản phẩm xách tay có nguồn gốc từ Nhật và Mỹ Sony Z3 cũ, Sony Z5 cũ cũng không nằm ngoại lệ. Còn nhớ phiên bản Sony Z3 Au đã từng làm mưa làm gió một thời thì bây giờ chúng ta có Sony Z3 cũ. Có khá nhiều người dùng nghi ngờ về hàng xách tay, có người quan niệm hàng xách tay là hàng nhái, cũng có người quan niệm hàng xách tay là hàng bị lỗi… Tuy nhiên tất cả những quan niệm này đều là sai lầm, sai lầm hoàn toàn.

Như chúng ta biết thì bất cứ một hãng điện thoại nào tại nước ngoài họ đều có một dịch vụ khách hàng khi sử dụng được gọi nôm na là “Bảo hành thêm” dịch vụ này sẽ cho phép bạn đổi một chiếc điện thoại của hãng đó cũ đã qua sử dụng lấy một sản phẩm mới ra mắt và chỉ phải bù thêm tiền (Apple, Samsung, Sony…) đã triển khai dịch vụ này. Người dùng mỗi tháng sẽ phải đóng 1 khoản tiền nhất định.

Khi người dùng sử dụng Sony Xperia Z3 và muốn nâng cấp lên Sony Xperia Z4 họ chỉ việc mang ra hãng và thực hiện việc trao đổi. Và đương nhiên với hành động này những chiếc Sony Z3 cũ ra đời một cách hoàn toàn bình thường. Và việc ra đời những chiếc Sony Z3 cũ được xem như đây là sự khởi đầu.

Nếu bạn còn hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại MSMobile, bạn hãy yên tâm khi bạn sẽ có đến 15 ngày bao test sử dụng máy và 7 tháng bảo hành đối với sản phẩm cũ duy nhất chỉ có tại MSmobile.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!